Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020)

Tìm kiếm tin tức
 
 
Liên kết website
Trung ương đoàn
Tỉnh đoàn
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 203.103
Truy cập hiện tại 4
Chi Đoàn Điện lực Quảng Điền: “Nụ cười nơi những miền quê yêu thương”
Ngày cập nhật 21/12/2020

Trong 02 đợt từ ngày từ 05-12/12/2020Phòng Kinh doanh, Chi đoàn Điện lực Quảng Điền đã phối hợp cùng Xã Đoàn Quảng Phước tiến hành tri ân, sửa chữa thiết bị điện, lưới điện hạ thế cho 25 khách hàng là các hộ dân thuộc thôn Lâm Lý và thôn Mai Dương xã Quảng Phước là những khu vực ngập nặng, thiệt hại đối với bà con nông dân là rất lớn.

 

Là một trung những địa phương vùng thấp trũng, trong thời gian từ tháng 9/2020 đến nay khu vực huyện Quảng Điền nói chung và xã Quảng Phước nói riêng đã chịu ảnh hưởng nặng nề của các hình thái thời tiết cực đoan “ bão chồng bão, lũ chồng lũ” gây nhiều thiệt hại cho người dân về nhà cửa và tài sản hư hại, đặc biệt là lưới điện sinh hoạt, các thiết bị điện của người dân hư hỏng rất nhiều không thể sử dụng, người dân rất cần sự hỗ trợ kịp thời đảm bảo an toàn lưới điện, sớm tái sản xuất kinh doanh để ổn định cuộc sống.

Nhận thấy sự cấp thiết này, trong 02 đợt từ ngày từ 05-12/12/2020Phòng Kinh doanh, Chi đoàn Điện lực Quảng Điền đã phối hợp cùng Xã Đoàn Quảng Phước tiến hành tri ân, sửa chữa thiết bị điện, lưới điện hạ thế cho 25 khách hàng làcác hộ dân thuộc thôn Lâm Lý và thôn Mai Dương xã Quảng Phước là những khu vực ngập nặng, thiệt hại đối với bà con nông dân là rất lớn.

Với lực lượng xung kích là đoàn viên thanh niên đã chủ động làm việc với các địa phương, khảo sát và lên danh sách, tập trung vào các khách hàng là người già neo đơn, gia đình có công với cách mạng, với số lượng 25 khách hàng trên 02 thôn Lâm Lý và thôn Mai Dương. Hoạt động “Tri ân” này là sự sẻ chia sâu sắc về củng cố vật chất lẫn tinh thần giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn, nhanh chống ổn định cuộc sống, đặc biệt đảmsử dụng điện an toàn.

                                               Sửa chữa hệ thống điện tại thôn Mai Dương và Phước Lý của xã Quảng Phước

Thắp sáng niềm tin là không chỉ là sửa chữa lưới điện, mang “ánh sáng” đến từng hộ gia đình mà còn truyền niềm tin, truyền những thông điệp yêu thương, tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với xã hội.Những công việc tuy nhỏ nhưng đã để lại những nụ cười, sự thiện cảm, lưu lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng những người dân.

 

 

                                         Niềm vui hân hoan của các gia đình được sửa chửa, hoàn thiện hệ thống điện

Mỗi hoạt động tri ân khách hàng là mỗi lần Điện lực Quảng Điền truyền tải thông điệp “trách nhiệm, minh bạch, tri ân khách hàng hành động từ trái tim”. Đơn vị sẽ tiếp tục duy trì, truyền tải sâu rộng đến khách hàng và cộng đồng. Ánh sáng của một ngọn đèn tuy không lớn nhưng đã thực sự để lại sự rạng rỡ trên những gương mặt của khách hàng cũng là niềm vui, niềm tự hào của mỗi công nhân ngành điện./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày