Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020)

Tìm kiếm tin tức
 
 
Liên kết website
Trung ương đoàn
Tỉnh đoàn
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 203.035
Truy cập hiện tại 2
Xã Đoàn Quảng An: Tiếp tục hành trình hỗ trợ tuyến đầu chống dịch
Ngày cập nhật 17/08/2020

Thời gian qua, màu áo xanh tình nguyện đã hoà quyện màu áo trắng Blouse, pha lẫn màu áo lính trên tuyến đầu cuộc chiến chống dịch.

Hoà chung dòng nhiệt huyết đó, với quyết tâm chống dịch cao nhất, xã Đoàn Quảng An sau 04 ngày thực hiện, huy động lực lượng hơn 15 Đoàn viên, thanh niên đã hoàn thành và trao tặng hơn 1.200 mũ chống giọt bắn, góp phần bảo vệ cho các lực lượng tuyến đầu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. 200 cái dành cho BCĐ huyện và 1000 cái dành cho điểm tiếp nhận cấp tỉnh.

Trao tặng mũ chống giọt bắn cho đơn vị tiếp nhận ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19

Anh Nguyễn Văn Tường, Bí thư xã Đoàn Quảng An chia sẻ: "Đoàn thanh niên xã nhà quyết tâm thực hiện lời kêu gọi Chống dịch như chống giặc của Thủ tướng Chính phủ, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến của tuổi trẻ, đúng với tinh thần đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên, đặc biệt trong hoàn cảnh Tổ quốc đang cần"

Với lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ mỗi đoàn viên thanh niên là một lá cờ đầu cho tinh thần xung kích tình nguyện, góp phần đưa đất nước trở nên yên bình và phát triển.

Công đoạn hoàn thiện mũ chống giọt bắn của đoàn viên thanh niên Xã Đoàn Quảng An

Các tin khác
Xem tin theo ngày