Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020)

Tìm kiếm tin tức
 
 
Liên kết website
Trung ương đoàn
Tỉnh đoàn
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 203.077
Truy cập hiện tại 8
Xã Đoàn Quảng Công: Mở lớp dạy bơi cho các em thiếu nhi
Ngày cập nhật 18/08/2020

Trong năm 2020 mặc dù tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhưng việc nâng cao các kỹ năng sống cho các em thiếu nhi cũng là một việc quan trọng đảm bảo các em có các kỹ năng để bảo vệ bản thân trước các tình huống xảy ra. Và là một xã vùng biển nên đặc biệt chú trọng đến kỹ năng bơi lội cho các em thiếu nhi để phòng tránh tai nạn đuối nước ở trẻ em.

Các bạn nhỏ tiến hành khởi động trước khi học các bài học tiếp theo

Ngày 16/8/2020, Ban Thường vụ xã Đoàn Quảng Công phối hợp khu liên hợp thể thao vườn tuổi thơ đã tiến hành khởi động chiêu sinh lớp dạy bơi hè năm 2020 và khai giảng lớp dạy bơi cho các em thiếu nhi đồng thời cũng là bước chuẩn bị để tiến hành khai trương địa điểm bơi và tổ chức các hoạt động thường niên khác liên quan đến bơi lội của đơn vị xã Quảng Công.

Được giáo viên giảng dạy hướng dẫn các kỹ năng trước khi xuống nước

Các trang thiết bị để tiến hành mở lớp sẽ được xã hội hóa, hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị, giáo viên giảng dạy. Tạo địa điểm vừa chơi vừa học cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Bên cạnh đó các mạnh thường quân sẽ hỗ trợ 50% bộ áo tắm cho các em tham gia lớp học và kinh phí đóng của mỗi em là 100.000đ với 12 buổi học bơi (01 tháng).

Đây là hoạt động giúp các em thiếu nhi có sân chơi trong thời gian nghỉ hè và giúp các em nâng cao kỹ năng bơi lội phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước ở trẻ em.
Quá trình mở lớp dạy bơi được Ban Thường vụ Xã Đoàn tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 mà UBND tỉnh đã chỉ đạo.
Các tin khác
Xem tin theo ngày