Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020)

Tìm kiếm tin tức
 
 
Liên kết website
Trung ương đoàn
Tỉnh đoàn
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 203.041
Truy cập hiện tại 7
Xã Đoàn Quảng Thọ: Huy động lực lượng cài đặt Bluezone và nguồn lực hỗ trợ khu cách ly địa phương
Ngày cập nhật 24/08/2020

Trong thời gian qua tình hình dịch bệnh Covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp, số ca nhiễm ngày càng tăng nhưng được sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp trong việc quản lý chặt chẽ người từ vùng dịch về địa phương của tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và địa bàn huyện Quảng Điền nói riêng, hiện nay đang thực hiện tốt việc phục vụ cho các công dân về địa phương, nhưng do số lượng ngày càng tăng đang rất cần sự quan tâm chia sẻ, ủng hộ các nhu thiết phẩm để phục vụ cho khu tập trung huyện.

Nguồn lực được huy động từ đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân

Trước tình tình đó BCH xã Đoàn Quảng Thọ nhằm chung tay cùng với cả nước chung tay phòng chống dịch đã triển khai cho các chi đoàn trên địa bàn tổ chức cài đặt ứng dụng Bluzone, vận động đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn ủng hộ các nhu thiết phẩm.

Huy động lực lượng ra quân cài đặt Bluezone cho bà con nhân dân

Sáng ngày 24/8/2020 BCH xã Đoàn Quảng Thọ đã đến thăm hỏi, động viên và trao các nhu thiết phẩm sau: 100 kg gạo, hơn 60kg các loại rau: rau má, rau ngót, rau muống, rau dền, cải; hơn 30 kg bầu, bí đao, đu đủ; 8 thùng mì tôm các loại; 7 lít dầu ăn; 15 kg chột nưa; 10 kg mướp đắng và 2 triệu đồng tiền mặt được trao đến tận nơi khu cách ly tập trung huyện Quảng Điền.

Hỗ trợ cài đặt BLuezone cho bà con tiểu thương tại chợ

Với tinh thần đi từng Ngõ - gõ từng nhà

Với phong trào chung tay vì cuộc sống cộng đồng và tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid. Trong thời gian tới BCH xã Đoàn sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động nói trên kính mong sự chung sức, chung lòng của các ĐVTN và bà con nhân dân.

Các tin khác
Xem tin theo ngày