Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020)

Tìm kiếm tin tức
 
 
Liên kết website
Trung ương đoàn
Tỉnh đoàn
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 203.097
Truy cập hiện tại 5
Xã Đoàn Quảng Thái: Quyên góp tặng nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung địa phương
Ngày cập nhật 31/08/2020

Sáng ngày 30/08/2020 xã Đoàn Quảng Thái tiến hành trao tặng nhu yếu phẩm tại khu cách ly tập trung phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 nằm tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Quảng Điền.

Phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích tình nguyện của tuổi trẻ và được sự nhất trí của lảnh đạo địa phương, Ban thường vụ xã Đoàn đã phát động kêu gọi bà con nhân dân, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân có tấm lòng thiện nguyện, các cơ quan tổ chức, BCH các chi Đoàn, các bạn ĐVTN trên địa bàn xã phát huy truyền thống yêu nước của quê hương, lòng nhân ái, trách nhiệm với xã hội tùy lòng hảo tâm tích cực chung tay hổ trợ đóng góp bằng tinh thần, vật chất của mình để đồng hành cùng địa phương trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid -19 để hỗ trợ cho lực lượng các tuyến đầu có thêm nguồn lực, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, bảo đảm an toàn tính mạng và sức khỏe của nhân dân.

Đoàn viên thanh niên xã Quảng Thái cùng chung tay góp sức đẩy lùi Covid-19

Sau 04 ngày phát động kêu gọi đã nhận được số tiền là 4,8 triệu đồng;150Kg gạo; 1 thùng nước mắm Ông Tây; 6Kg hạt nêm; 24 lít dầu ăn. Qua đó, BCH xã Đoàn đã trích toàn bộ số tiền trên để mua thành nhu yếu phẩm. Sáng ngày 30/08/2020 BCH xã Đoàn đả tiến hành trao tặng các nhu yếu phẩm tại khu cách ly huyện Quảng Điền, gồm: 150KG gạo, 10 thùng mì ăn liền 3 miền; 04 thùng nước mắm Ông Tây; 24 Kg hạt nêm; 74 Lít dầu ăn(Simply và Mezan); 10kg bột ngọt.

Đại diện cho Ban chỉ huy điều hành tại khu cách ly đồng chí Nguyễn Xuân Thiện - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Quảng Điền đã gửi lời cám ơn đến tuổi trẻ Quảng Thái và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chung tay của mọi người nói chung và của bà con quê hương Quảng Thái nói riêng.

Các tin khác
Xem tin theo ngày