CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LHTN VIỆT NAM (15/10/1956 - 15/10/2018)

Tìm kiếm tin tức
 
 
Liên kết website
Trung ương đoàn
Tỉnh đoàn
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 92.966
Truy cập hiện tại 31
Hội thi Tìm hiểu về Lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế 1931-2018
Ngày cập nhật 27/03/2018

     Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Chiều ngày 25/3/2018, Cụm Đoàn các xã Quảng Thái, Quảng Lợi, Quảng Công, Quảng Ngạn tổ chức Hội thi "Tìm hiểu về Lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế 1931-2018". Hội thi đã thu hút đông đủ các bạn đoàn viên thanh niên của 4 xã tham gia.

      Đến dự với Hội thi có đồng chí Lê Nguyên Phương - UVBCH Tỉnh Đoàn, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, đồng chí Trần Văn Đức - Phó Bí thư huyện Đoàn, đồng chí Trần Thị Hoài Thu - UVTV Huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương. 

       Hội thi tập trung vào 02 nội dung chính: Phần thi cá nhân trả lời các câu hỏi, đây chính là đại diện xuất sắc nhất của đội thi để trả lời các câu hỏi kiến thức liên quan đến Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế từ năm 1931 đến năm 2018 và phần thi dành cho toàn đội thống nhất để đưa ra đáp án chính xác và nhanh nhất, qua đó thể hiện được tinh thần đoàn kết, thống nhất, tính tập thể của các đội tham gia hội thi ... và phần thi phụ giành cho khán giả, đây là phần chơi mà khán giả rất hào hứng vì sau khi trả lời các câu hỏi đúng BTC đã chuẩn bị những món quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa cho các bạn đoàn viên thanh niên.

       Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải Đơn vị xuất sắc nhất cho đội thi xã Đoàn Quảng Thái, giải cho phần thi cá nhân xuất sắc nhất giành cho đ/c Phan Thị Huệ - đoàn viên thuộc xã Đoàn Quảng Thái.

       Thông qua hoạt động ý nghĩa này, nhằm tạo sự liên kết, gắn bó chặt chẽ phong trào đoàn, thanh niên các xã trong cụm, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, mở rộng vốn kiến thức cho bản thân; tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về truyền thống lịch sử vẻ vang của tuổi trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018.

 

Xã Đoàn Quảng Thái
Các tin khác
Xem tin theo ngày