CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LHTN VIỆT NAM (15/10/1956 - 15/10/2018)

Tìm kiếm tin tức
 
 
Liên kết website
Trung ương đoàn
Tỉnh đoàn
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 92.980
Truy cập hiện tại 39
Quảng phú với chương trình vui tết Trung thu 2015
Ngày cập nhật 02/10/2015

     Một mùa Trung thu nữa lại về, khắp nơi trên đất nước ta bây giờ, các cháu thiếu niên nhi đồng đang vui hội trăng rằm, phá cỗ trông trăng, xem múa lân, háo hức đón nhận những phần quà bánh kẹo hay chơi những trò chơi dân gian đầy thú vị… 

Trong những ngày vừa qua, xã Đoàn Quảng Phú đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến các Chi đoàn để tổ chức thực hiện. Như vậy cứ mỗi lúc màn đêm buông xuống, trên những tuyến đường thôn xóm, các em thiếu niên nhi đồng lại reo hò và theo chân các anh chị đoàn viên thanh niên đi múa lân, những chú lân xanh đỏ vàng trắng, những ông địa ngộ nghĩnh đáng yêu và tiếng trống dồn dập tùng dinh dinh đã tạo cho các em nhận thấy được không khí rộn ràng, vui tươi, phấn khởi.

Trong ngày tết trung thu năm nay nhằm vào ngày chủ nhật (27/9/2015) Ban chấp hành xã đoàn đã chỉ đạo các Chi đoàn vận động các nguồn kinh phí hỗ trợ và tổ chức đồng loạt chương trình vui tết trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng nhằm thể hiện được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể chính trị xã hội và các anh chị đoàn viên thanh niên.

    Vào khoảng hai giờ chiều tất cả các em nhỏ đã tập trung về các nhà văn hóa thôn để tham gia, một số em quá nhỏ lại được bố mẹ dẫn đi đã tạo được không khí sôi nỗi đầm ấm. Trong chương trình các em được các anh chị đoàn viên thanh niên tổ chức các trò chơi dân gian, đố vui, ca hát … xem biễu diễn múa lân và được trao những chiếc đèn ông sao xinh xắn và được nhận những phần quà đầy ý nghĩa nhằm đem lại niềm vui, tiếng cười sảng khoái và sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng.

Một số hình ảnh trong Ngày Trung Thu

    Kết quả chương trình vui tết trung thu năm nay 13/13 chi đoàn thôn, 4/5 trường tổ chức (TH số 1, 2 và Sao Mai 1,2) tổng kinh phí huy động được là 58.442.000đ trong đó ngân sách xã hỗ trợ 5.800.000đ, đặc biệt mùa trung thu năm nay được Hội từ thiện  Minh Tâm hỗ trợ 368 xuất quà cho các em thiếu nhi và 10 xuất quà cho các em khuyết tật của 2 thôn Hà Cảng và Bao La B trị giá 11.000.000đ, số kinh phí còn lại được vận động từ các HTX, đội sản xuất và các mạnh thường quân trên địa bàn xã.

   Chương trình vui tết trung thu năm nay đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người dân và các em thiếu niên nhi đồng và thật sự là một chương trình thật đầm ấm, vui tươi, an toàn, lành mạnh và đầy ý nghĩa./.

Nguyễn Hồng Lâm - Bí thư Xã Đoàn Quảng Phú
Các tin khác
Xem tin theo ngày