Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020)

Tìm kiếm tin tức
 
 
Liên kết website
Trung ương đoàn
Tỉnh đoàn
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 203.071
Truy cập hiện tại 5
Thông tin cơ sở
Theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện Đoàn trong việc tổ chức các hoạt động trong chuỗi chiến dịch Hoa Phượng Đỏ 2021, Xã Đoàn Quảng Phú tổ chức hoạt động sơn vẽ tranh tường tại các cơ sở trường Mầm non trên địa bàn xã.
Tiếp tục công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, các cơ sở Đoàn đã chủ động triển khai các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 đến người dân.  
Sáng ngày 30/08/2020 xã Đoàn Quảng Thái tiến hành trao tặng nhu yếu phẩm tại khu cách ly tập trung phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 nằm tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Quảng Điền.
  Sáng ngày 28/8/2020 Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020. Căn cứ Công văn của Ban Thường vụ Huyện Đoàn về việc ra quân làm sạch đẹp khuôn viên các trường...
Trong thời gian qua tình hình dịch bệnh Covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp, số ca nhiễm ngày càng tăng nhưng được sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp trong việc quản lý chặt chẽ người từ vùng dịch...
Trong năm 2020 mặc dù tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhưng việc nâng cao các kỹ năng sống cho các em thiếu nhi cũng là một việc quan trọng đảm bảo các em có các kỹ năng để bảo vệ bản thân trước các tình huống...
Chiều ngày 17/8/2020, Đoàn thị trấn Sịa huy động lực lượng đoàn viên thanh niên đến trung tâm thương mại huyện Quảng Điền để hướng dẫn cài đặt phần mêm khẩu trang điện tử Bluezone cho bà con nhân dân, tiểu thương trung tâm thương...
Sáng ngày 15/8/2020, Chi Đoàn Mầm non Quảng Phước tiến hành quyên góp và hỗ trợ cho đơn vị tiếp nhận quà ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. 
Thời gian qua, màu áo xanh tình nguyện đã hoà quyện màu áo trắng Blouse, pha lẫn màu áo lính trên tuyến đầu cuộc chiến chống dịch.
Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Sáng nay ngày 13/8/2020, Xã Đoàn Quảng An huy động lực lượng tiến hành làm hơn 210 kính bảo hộ chống giọt bắn.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày